Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của Catihome:

Catihome miễn phí vận chuyển trong 20km đầu tiên:

  • Catihome sẽ vận chuyển tất cả các sản phẩm mà khách hàng đã đặt, bao gồm của mua trực truyến online và mua tại cửa hàng (khách hàng cũng có thể lấy hàng trực tiếp tại cửa hàng nếu không muốn chúng tôi vận chuyển).
  • Catihome miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km đầu tiên của chặng đường khi giao hàng. Cách tính phí vận chuyển hàng này được áp dụng cho tất cả khách hàng và mọi đơn hàng. Bắt đầu từ km thứ 21, chúng tôi sẽ có mức phí cụ thể (tổng phí vận chuyển sẽ được báo cho khách hàng khi chốt đơn hàng).
  • Bộ phận giao hàng chỉ giao hàng sau khi đã chốt đơn hoàn tất hoặc nhận được mức chuyển khoản bắt buộc là 30% tổng hoá đơn (đối với các đơn hàng có tổng giá trị từ 3 triệu đồng trở lên – theo chính sách bán hàng của chúng tôi. Bạn có thể xem thêm tại: Chính sách bán hàng và đổi trả).

Phí vận chuyển từ Km thứ 21:

Vận chuyển bằng xe máy:

20km – 25km: phí vận chuyển 50.000đ

25km – 30km: phí vận chuyển 100.000đ

30km – 35km: phí vận chuyển 150.000đ

Vận chuyển bằng xe tải:

20km – 25km: phí vận chuyển 250.000đ

25km – 30km: phí vận chuyển 300.000đ

30km – 35km: phí vận chuyển 350.000đ

35km – 40km: phí vận chuyển 400.000đ

Ngoài 40km: Tính phí dầu + phí cầu đường.

Thời gian giao hàng:

Đối với các mặt hàng KHÔNG CẦN order trước:

  • Nội thành TPHCM: có thể mất đến 24h kể từ khi bộ phận kinh doanh tiếp nhận, xác nhận đơn hàng với khách hàng (thời gian cụ thể tuỳ thuộc vào thời gian mà bạn đặt hàng).
  • Ngoại thành TPHCM: Tuỳ từng khu vực, tỉnh thành mà thời gian giao hàng có thể dao động từ 2 – 5 ngày.

Đối với các mặt hàng CẦN order trước:

Tổng thời gian để khách hàng nhận được hàng sẽ được tính như các mặt hàng không order + số ngày chờ hàng order về kho (5 ngày).

  • Trường hợp thời gian giao hàng bị trễ hơn so với dự kiến và cam kết. bộ phận giao hàng của Catihome sẽ gọi điện thoại thông báo đến quý khách hàng để đôi bên sắp xếp thời gian, địa điểm nhận hàng cho phù hợp.
  • Sau khi nhận được hàng, tất cả sản phẩm được mở hộp kiểm tra tại chỗ trước khi xác nhận về chất lượng, mẫu mã, kích thước sản phẩm.
  • Khách hàng chỉ hoàn tất thanh toán sau khi xác nhận nhận đúng hàng hoá theo yêu cầu và cam kết trước đó. Vui lòng không thanh toán và khách hàng cần đổi trả hàng nếu có bất kì sự cố hoặc sai sót nào.
  • Nếu gặp bất kì sự cố hoặc không hài lòng về thái độ của bộ phận giao hàng. Vui lòng liên hệ với Catihome theo số điện thoại 0976 694 441 để được giải quyết.
  • Ngoại trừ khoản thanh toán cho sản phẩm và phí vận chuyển, lắp đặt (nếu có), khách hàng vui lòng không thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào khác, các chi phí tính thêm mà không có sự xác nhận của Catihome và nhân viên chăm sóc khách hàng.