Chi tiết bảng giá tẩy ố kính chuyên nghiệp, nhanh chóng gần đây

Sau một thời gian sử dụng xe của bạn sẽ bị các hiện tượng như ố kính, mốc kính, xỉn màu,…Lúc này bạn cần phải tìm đến các cơ sở có dịch vụ tẩy ố kính chuyên sâu như Chí Cường Auto chúng tôi. Tại các cơ sở của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình chu đáo, đảm bảo trả lại cho bạn chiếc xe yếu bóng loáng, đẹp như mới, kính sạch bóng, sáng như mới.

Tẩy ố kính chuyên sâu tại Chí Cường 

Xe ô tô khi trải qua các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng hay ẩm thấp sẽ dễ xuất hiện các hiện tượng ăn mòn, mốc, bám bẩn hoặc bị xước theo vết gạt nước của xe. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế yêu thậm chí chúng còn trở thành nguồn gây bệnh cho khách hàng bởi lẽ kính là môi trường lý tưởng cho các loại vi sinh vật ký sinh. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho ra đời dịch vụ tẩy ố kính ô tô nhưng Chí Cường Auto vẫn luôn là điểm đến lý tưởng của hầu hết các tài xế sinh sống trong và ngoài khu vực TPHCM. Tẩy ố kính tại Chí Cường sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm các bước sau: 

Bước 1: Nhận xe từ khách

Đầu tiên, nhân viên sẽ nhận xe từ khách sau đó tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ tẩy ố kính oto từ khách hàng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra bề mặt kính xem những chỗ cần tẩy rửa.

tẩy ố kính xe ô tô
Tẩy ố kính chuyên nghiệp chỉ có tại Chí Cường Auto

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ tẩy ố kính

Dụng cụ chúng tôi sẽ chuẩn bị bao gồm:

  • Chất tẩy rửa chuyên sâu, chính hãng, an toàn, không axit
  • Máy đánh bóng
  • Máy sấy
  • Máy hơi nước nhiệt độ cao
  • Các dụng cụ bảo hộ như găng tay, kính

Tất cả các dụng cụ phục vụ cho quy trình tẩy ố kính xe hơi đều là dòng sản phẩm hiện đại, mới, có chức năng tốt, đảm bảo làm bay màu các vết tích ố vàng, ốc, cặn bẩn bám lâu trên kính xe, trả lại cho bạn một chiếc xe đẹp như mới.

Bước 3: Làm ướt xe

Tại bước này chúng tôi sẽ sử dụng các vòi nước áp suất cao dùng để làm mờ và loại bỏ phần nào các vết ố bám trên kính xe, đồng thời tạo ra môi trường tốt cho các chất dung dịch tẩy rửa phát huy tác dụng. Ngoài ra, làm ướt xe cũng là bước căn bản làm vết tích như cặn bẩn dễ bị bong tróc, nhanh chóng làm sạch hơn.

Bước 4: Thực hiện bước tẩy ố kính 

Ở bước này chúng tôi sẽ kết hợp cả máy đánh bóng cùng các dung dịch tẩy ố chuyên sâu nhằm tăng cường sức mạnh giúp đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng. Hơn nữa, các dung dịch mà chúng tôi lựa chọn đều là các dòng sản phẩm tối ưu nhất, mới nhất, an toàn, đảm bảo không chứa axit làm gây hại hao mòn đến chất lượng kính xe. 

tẩy ố kính đúng chuẩn
Quy trình tẩy ố kinh chuyên sâu

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các loại máy hơi nước hiện đại để đánh bay các vết ố cứng đầu nhất, giúp quá trình vệ sinh kính ô tô được diễn ra nhanh hơn, an toàn mà hiệu quả.

Bên cạnh đó, các dung dịch này còn có công dụng đặc biệt giúp tạo ra bề mặt siêu bóng ngăn chặn tối đa việc tích tụ bụi bẩn, hạn chế hiện tượng dính nước mưa. Đây chính là điểm đặc biệt của quy trình tẩy vết ố trên kính tại Chí Cường Auto. 

Bước 5: Sấy khô kính

Sau khi tẩy sạch hoàn toàn các vết ố chúng tôi sẽ sử dụng máy sấy chuyên nghiệp cùng các loại khăn mềm, mượt, chất lượng cao để làm khô bề mặt kính. 

Bước 6: Kiểm tra các vết tích còn sót và bàn giao

Khi hoàn thành xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa tổng quan bề mặt kính để xem còn có vết tích tàn dư nào bám trên bề mặt xe nữa hay không? Với những vết ố cứng đầu đã bị tích tụ từ lâu có thể để lại vết mờ vì thế sau khi kết thúc bước sấy khô nếu còn phát hiện các vết này chúng tôi sẽ sử dụng đến những chất tẩy rửa khô chuyên sâu. 

Khi đã chắc chắn xe của bạn được làm sạch, bóng loáng, các vết ố trên kính bị đánh bay, chúng tôi sẽ lập tức bàn giao cho bạn đồng thời thu phí. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thêm các kiến thức trong việc tẩy rửa ố kính, bảo vệ kính xe cho khách hoặc đưa ra các lời khuyên giúp khách hàng vừa bảo vệ được kính xe vừa giữ cho xe sáng bóng.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ hỏi thăm, lấy ý kiến của khách đồng thời xem đánh giá của khách về chất lượng dịch vụ. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ khắc phục và hoàn thiện ngay.

hoàn thiện và bàn giao xe
Kết thúc quy trình tẩy ố

Bảng giá tẩy ố kính tại Chí Cường Auto

Tẩy mốc kính ô tô hay tẩy các vết ố cứng đầu đều có giá dịch vụ tương đương nhau. Tại Chí Cường Auto chúng tôi khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ siêu tốt với giá thành hợp lý, cụ thể là:

Dịch vụ Giá dịch vụ tẩy ổ kính (đơn vị: nghìn đồng)
Small Medium Large X-large
Tẩy ố kính 400.000 600.000 800.000 1.000.000

 

Lưu ý:

  • Bảng giá dịch vụ tẩy kính xe ô tô có thể được điều chỉnh tùy vào thời gian áp dụng
  • Bảng giá chỉ mang tính tham khảo sẽ được cập nhật thêm tùy vào mức độ các vết tích vết ố của xe

Để tham khảo chính xác bảng giá dịch vụ tẩy ố kính mời bạn liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên theo đường dây nóng: 0335.865.868.